Biệt thự đường Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

26-05-2022, 13:31 (GMT+7) 221

Nhà phố: Biệt thự đường Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Đường Hoa Đào - Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
Diện tích: 145m2
Quy mô dự án: 507m2 sàn
Dự kiến khởi công: 21-02-2021
Dự kiến hoàn thành: 15-08-2021
Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện bên trong và bên ngoài. Nội thất cao cấp
Ngân hàng đồng hành: Vietcombank

Những chuyến du lịch, giờ đây, là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong "bức tranh" vẽ cuộc sống của mỗi chúng ta. Đi xa khỏi thành phố khói bụi, ở nơi cách thủ đô hơn 350km, còn gì đã hơn khi tận mắt được chứng kiến những chú ngựa trắng đang nhởn nhơ gặm cỏ, được thảnh thơi lắng nghe tiếng chim ríu rít gọi bầy, được ngắm bầu trời đầy sao mà những toà nhà cao tầng trên thành phố đã cản mất tầm nhìn tuyệt vời ấy…

Tới Ville De Mont Mountain Resort, bên trong lòng ta bỗng trở nên hạnh phúc lạ kì bởi một phần cơ thể được hòa vào thiên nhiên - cảm giác vô cùng kì diệu mà thường ngày chẳng bao giờ xuất hiện. Vậy mới nói, ở nơi đây, vốn dành cho những người kiếm tìm sự bình yên thanh lịch.

Ville De Mont Moutain Resort – giấc mộng phù hoa giữa rừng thông trăm năm tuổi - Ảnh 1.

Nằm ẩn mình giữa những tán thông samu hàng trăm năm tuổi, khu nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị Ville De Mont Mountain Resort giống như một kiệt tác nơi núi cao 1.555m so với mực nước biển, lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng thung lũng Mường Hoa - di sản quốc gia nằm trong top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Một vẻ đẹp hài hoà như thế, phải chăng đã được thiên nhiên ưu đãi quá nhiều?

Bước lên xe điện, nhân viên lễ tân ân cần giới thiệu cho du khách khuôn viên resort và chẳng quên trò chuyện mấy câu tâm tình về thời tiết, về công việc… Quãng đường lên đến đỉnh núi để làm thủ tục check-in và nhận phòng như được rút ngắn đi nhiều. Quả nhiên, bầu không khí ở trên núi cao trong trẻo và thanh ngọt biết mấy! Chẳng mấy chốc, những căn villa, những cây thông, những bức tường đá trắng dần dần xuất hiện trước mặt du khách. Cảm giác háo hức khi đến một chốn xa lạ, hơn nữa lại là một nơi thơ mộng được ấp ôm bởi làn sương mờ quanh năm như Ville De Mont, cứ khiến trái tim phải đập thình thịch.